Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Giới Thiệu

Cty TNHH MTV TẠ XUÂN TRƯỜNG

QUAY PHIM PHÚ QUỐC

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

 

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH MTV XUÂN TRƯỜNG gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Công ty TNHH MTV Xuân Trường đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Phim Ảnh tại thị trường Phú Quốc – Kiên Giang và các đối tác trên toàn quốc, Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế, Công ty TNHH MTV Xuân Trường hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa.

Bằng trình độ chuyên môn cao, sự nhiệt tình và năng động trong công việc, đội ngủ nhân viên Công ty đã và đang xây dựng nên những sản phẩm đem lại cho Khách Hàng sự yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý .

Tất cả nhân viên của Công ty luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để xây dựng nên những sản phẩm đạt chất lượng tốt, đồng thời có giá cả hợp lý trên thị trường về lĩnh vực phim ảnh hiện nay, điều này chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và yên tâm cho Khách Hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự quan tâm của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liện hệ: Quay phim Phú Quốc

Cty TNHH MTV TẠ XUÂN TRƯỜNG

ĐC: Số 9 Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông - Phú Quốc

ĐT: 0949 48 49 50 (Mr Trung)

Emai: cty.xuantruongkg@gmail.com

Web: xuantruong.net.vn - quayphimphuquoc.com

 

0949 48 49 50

Để lại tin nhắn cho chúng tôi